【thiên thiên hữu hỉ 67】Vợ nổi giận khi tỷ phú Mark Zuckerberg dựng sàn tập võ sau vườn

tác giả:sự giải trí nguồn:tập trung Duyệt qua: 【to lớnở giữaBé nhỏ】 thời gian phát hành:2023-12-06 05:16:44 Số lượng bình luận:

Ông chủ Facebook chia sẻ đoạn trò chuyện ngắn giữa hai vợ chồng,ợnổigiậnkhitỷphúMarkZuckerbergdựngsàntậpvõsauvườthiên thiên hữu hỉ 67 liên quan tới việc dựng lồng tập võ sau vườn. Mở đầu cuộc nói chuyện, tỷ phú Mark Zuckerberg tỏ ra hào hứng hỏi vợ có nhìn thấy sàn bát giác ở sau vườn không. Khi bà xã trả lời: "Có, em đã thấy", CEO của Meta và Facebook viết: "Nó trông thật tuyệt". Mark Zuckerberg nói thêm: "Vườn chúng ta còn nhiều chỗ mà" khi Priscilla Chan tỏ ý không thích.

"Em đã mất hai năm làm cỏ đấy", bà mẹ ba con nhấn mạnh. Tỷ phú người Mỹ sau đó hỏi ý kiến người dùng mạng nên giữ lồng bát giác hay bảo vệ cỏ.

Tỷ phú Mark Zuckerberg chia sẻ về cuộc hội thoại với vợ liên quan tới việc dựng lồng tập võ trong vườn. Ảnh: TMZ

Tỷ phú Mark Zuckerberg chia sẻ về cuộc hội thoại với vợ liên quan tới việc dựng lồng tập võ trong vườn. Ảnh: TMZ

Tờ TMZ hài hước bình luận quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Elon Musk có thể khiến tỷ phú Mark Zuckerberg phải ngủ ngoài đi-văng.

Mark Zuckerberg dựng lồng bát giác được cho để tập võ chuẩn bị so tài với tỷ phú Elon Musk. Ông chủ Twitterđưa ra lời thách đấu võ trong lồng sắt với Mark Zuckerberg cuối tháng 6, sau khi có tin Meta sắp công bố Threads- nền tảng được coi là đối thủ của Twitter. Chỉ một ngày sau, ông chủ Meta phản hồi chấp nhận cuộc tỉ thí.

Vợ chồng ông chủ Facebook Mark Zuckerberg - Priscilla Chan kết hôn năm 2012 và có ba con gái. Ảnh: Film Magic

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và người vợ gốc hoa Priscilla Chan kết hôn năm 2012, có ba con gái. Ảnh:Film Magic

Ban đầu, giới truyền thông Mỹ cho rằng dòng tweet của ông chủ Twitter chỉ là bông đùa nhưng việc Mark Zuckerberg phản hồi khiến đây có thể trở thành lời thách đấu thật. Dana White, Chủ tịch UFC, xác nhận ông và các cố vấn của hai tỷ phú đang thảo luận, dàn xếp để trận đấu trở thành thật.

Tỷ phú Mark Zuckerberg, 39 tuổi, từng tập võ tổng hợp MMA và có đai xanh môn nhu đạo Jiu-jitsu. Mới đây, ông chủ Facebook gửi lời cảnh báo tới tỷ phú gốc Nam Phi hơn 13 tuổi khi đăng ảnh tập luyện với các võ sĩ UFC Israel Adesanya và Alex Volkanvski. Về phần tỷ phú Elon Musk, ông có ưu thể về chiều cao, cân nặng và cũng bắt đầu tập luyện với một số chuyên gia võ thuật. Năm ngoái, Elon Musk chia sẻ ông đã giảm gần 13 kg nhờ ăn kiêng gián đoạn và tiêm một loại thuốc điều trị bệnh tiểu đường.

Tỷ phú Elon Musk. Ảnh: Reuters

Tỷ phú Elon Musk. Ảnh: Reuters

Hà Nguyên (Theo The Sun)

Cập nhật mới nhất